สามเดือนครับ.......
สามเดือนที่เจ้าของบล็อคไม่ได้เขียนอะไรเลย......
สามเดือนที่ดองจนบล็อคเปรี้ยวแล้วเปรี้ยวอีก ราขึ้นเต็มไปหมดแล้วครับ
ไม่เป็นไร ผมมาเริ่มต้นใหม่ละ ฮ่าๆๆๆ (เขียนแต่ละที รู้สึกภาพพจน์ตัวเองดูแย่ลงๆเรื่อยๆ)
 
 
 
 
     กลับมาอีกครั้งแล้วครับ หายหน้าหายตาไปนานหลังจากช่วงแอดมิชชั่น เพราะว่าช่วงเวลา ณ ตอนนี้มันยุ่ง มันยุ่งเป็นบ้า หลายคนอาจจะสงสัยว่า ไอ จขบ. ไปทำอะไรมา (ไม่มีใครสงสัยหรอก เขาลืมเอ็งไปหมดแล้วละ) ผมไปทำธุระเกี่ยวกับทางมหาลัยละช่วงเวลาแอดมิชชั่นครับ หลังจากที่บอกว่าสอบ O-Net อันหฤหรรษ์ไป และการรอคอยแอดมิชชั่น ผลสรุปที่ได้............มันมีแค่รูปนี้แหละครับ (จริงๆว่าจะเขียนไปเลย แต่กลัวว่าสามเอ็นทรี่ก็ไม่จบ เลยสรุปออกมา เคยได้ยินกันใช่มั้ยครับว่า รูปภาพหนึ่งรูป เท่ากับคำพูดหนึ่งพันคำ นั่นแหละๆ)
 
 
 
 
Photobucket
 
 
 
 
      ตอนแรกบอกตามตรงว่าผมเลือกอันดับหนึ่งไว้อีกทีนึง ไม่เป็นไร อยู่ที่นี่ก็ถือว่าดีสุดยอด สุโค่ยแล้ว!! ใครได้แล้วไม่ดีใจก็บ้าแล้ว!! บ้าเอ้ย!!! กร๊าวววววว กรู๊วววววว (เป็นบ้าซะเอง)
 
 
 
      เอ็นทรี่นี้เป็นการมาเขียนแบบเคาะสนิมการเขียนของตัวเอง และบล็อคด้วย เพราะรู้สึกว่าผมจะทอดทิ้งไปนานเหลือเกิน ถ้าไม่ได้ฝึกนานๆ ฝีมือจะเริ่มฝืดๆ (รู้สึกไอนี่ออกนอกเรื่องได้บ่อยเหลือเกิน) เอาเป็นว่า ช่วงนี้ผมจะมาวิเคราะห์สาเหตุตัวเองที่ไม่ค่อยได้เขียนบล็อคกัน!! (ไม่มีอะไรเขียนจริงๆล่วย)
 
 
 
    1.กิจกรรมนักศึกษาในมหาลัย
 
      แค่หลังจากที่รู้ว่าตัวเองได้เข้าไปสอบสัมภาษณ์มหาลัยไหน (ยังไม่ได้เข้าเสียทีเดียวนะ ต้องสอบก่อนถึงจะเข้าได้)ประมาณสองถึงสามวัน รุ่นพี่ในคณะก็ตามจิกในเฟสบุ๊ค แถมยื่นกิจตารางกิจกรรมให้ดู มีเป็นร้อยเลยครับ และต้องไปทุกกิจกรรม ย้ำว่า"ต้องไป" (ขีดเส้นใต้ก็ได้อ้ะ) ก็ไปมันซะเกือบทุกกิจกรรม ด้วยความที่ผมเป็นคนในโรงเรียนคนเดียว ที่เข้าคณะนี้ได้ เข้ามาวันแรกๆที่เฟรชชี่ทุกคนมาเจอกัน ตัวผมก็จะดูเหี่ยวๆแห้งๆ ไม่เคยรู้จักใคร และไม่มีใคร(คิดจะ)รู้จักผม ทำกิจกรรมมีไอเนี่ย สนุกอยู่คนเดียวแบบอะโลนๆ (ออกแนวอารมณ์หนังหว่องการ์ไวมาก เขาสนุก เราเหงา.....) กลับมาวันแรกผมเหมือนเป็นคนนอกสังคมไปโดยปริยาย (ตีความไปเองรึเปล่าก็ไม่รู้นะเนี่ย) พอหลังจากวันที่สอง วันที่สาม เริ่มชิน ผมเริ่มออกลายความบ้าไปเรื่อยๆ ประดุจว่าคนที่ไม่มีอะไรจะเสีย เขาสนุกอยู่กับเพื่อน เอาฟะ!! ตูสนุกแบบเป็นบ้าเป็นหลังอยู่คนเดียวก็ได้ แต่หลังจากที่บ้าสุดขั้วอยู่คนเดียว กลับมีเพื่อนเพิ่มขึ้นซะอย่างนั้นน่ะ งงมาก แต่ก็ดีครับ หลังเข้ากิจกรรมบ่อยๆ ผมก็มีเพื่อนให้ยืมชีท เอ้ย!! ให้คุยกันมากขึ้น ล่าสุด กิจกรรมวันที่ 5 ที่ผ่านมา ดันชนกับงาน Capsule#12 อีก นั่งลังเลอยู่ตั้งนาน สุดท้ายก็เลือกไปกับมหาลัยซะอย่างนั้น (ฮา)
 
 
      2.วิถีอนิเม (ไม่ใช่โอตาคุเฟ้ย!)
 
     อันนี้ไม่รู้ไปยังไงมายังไงเหมือนกัน อยู่ดีๆผมก็หันไปดูอนิเมซะงั้น คาดว่าสาเหตุช่วงนั้นจะมาจากไม่มีอะไรทำด้วย (เกมก็เล่นไม่เป็นด้วยนะไอจขบ.นี่) ก็เลยหันไปหาอนิเมมาดูเล่น (เรื่องแรกที่ดูเป็นเรื่อง K-ON ครับ เสพโมเอะเต็มสูบเลยทีเดียว) ตอนแรกๆคิดว่าเป็นการดูฆ่าเวลาเล่นๆ หาอะไรทำไปวันๆ สุดท้ายติดงอมแงมครับ ยังไม่พอยังไปหาเรื่องอื่นมาดูอีก ส่วนใหญ่ก็จะดูเรื่องในตำนานครับ เรื่องเก่าๆ (เช่น ชานะเป็นต้น เก่ามั้ยล่ะ) ช่วงนี้มือใหม่หัดดู มีเรื่องอะไรน่าสนใจก็บอกกันบ้างนะครับ (ตอนนี้โดนยุให้ดู Clannad บอกว่าเอาให้น้ำตาไหลกันไปข้าง)
 
 
      3.หมดไอเดียครับ........
 
      แบบว่าธรรมดาบล๊อคผมจะเป็นพวกประเภทไลฟ์สไตล์ มีอะไรก็เขียน ไม่มีอะไรก็จะเขียน (เอ๊ะ? ยังไงหว่า) แต่ตอนนี้ ด้วยความที่ จขบ.ไม่ได้ออกไปไหน เลยไม่มีไอเดียอะไรจะมาเขียนครับ แค่นั้นเอง จริงๆนะ.......แต่อาจจะมารีวิวหนังนะ ประปรายๆ แต่ยังเขียนเรื่องพวกวิจารณ์ รีวิวพวกนี้ไม่คล่องเลย
 
 
 
 
     จริงๆเอ็นทรี่นี้มันไม่มีอะไรหรอก แค่มาเขียนแก้ดองเค็มเหม็นเปรี้ยว และมาประกาศผลแอดเท่านั้นเอง (สามารถดูรูปเดียวและปิดได้เลย) ต้องขอแสดงความยินดีกับทุกคนที่สอบเข้ามหาลัยได้ ไม่ว่าจะเป็นหนทางใดก็ตาม (ช้าไปมั้ยเนี่ย ช้าไปเยอะเลยล่ะ) และก็คนที่ยังไม่ติด ไม่ต้องห่วง เรายังมีปีหน้า!!
 
 
 
 
      ไม่รู้จะเขียนอะไรแล้ว ลาไปก่อน สวัสดีทุกท่าน เจอกันเอ็นทรี่หน้า ในยามฟ้าใส เป็นใจ มีไอเดียมาเขียน สราญตาทุกผู้ทุกคนครับ -FIN.-

Comment

Comment:

Tweet

หึหึหึ... หาบล็อกนายเจอแล้ว!!!
ปล.เราเจซี54ที่เจอกับนายตอนหลังส่งภารกิจสันนะ

#3 By -DeminA- on 2011-07-01 14:08

เราติดที่เดียวกัน!
เราเป็นสิงห์แดงน่ะ :D

#2 By TIME'S on 2011-06-20 17:07

> w<

หายไปลั้ลลากะธรรมศาสตร์นี่เอง


แหม่ๆๆๆๆ


๕๕๕๕๕๕๕