เอ็นทรี่มาเต็มกับคณะที่ จขบ. กำลังเรียนจริงๆ สำหรับคณะวารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชน!!! (เฮ!!!) (ไม่รู้เฮกันทำไม พอได้ยินชื่อคณะทีไรต้องเฮตลอด เหมือนกับว่าบุเรงนองลั่นกลองรบยังไงยังนั้น) เป็นเอ็นทรี่เร่งด่วนสุดๆ ซึ่งถ้าไม่เขียนตอนนี้ ก็ไม่รู้ว่าจะไปเขียนตอนไหนอีกแล้ว (เพราะว่ามันจะหมดเขตแล้วครับพี่น้อง) ว่าจะเขียนตั้งแต่อาทิตย์แรกที่มีข่าวแล้ว แต่ว่า ด้วยความขี้เกียจและติดงานหมักหมมหม่นมัว จนเวลาล่วงเลยผ่านมาสามอาทิตย์ก็ยังไม่ได้เขียนซะที แถมยังมีอีกกิจกรรมขึ้นมาซอย่างนั้นน่ะ จึงขอถือโอกาสอันดีเอาฤกษ์เอาชัยเขียนมันซะเลย แพ็คคู่ 2 in 1 ซะหน่อยเอาใ้ห้คุ้มค่ากัน ส่วนเรื่องที่จะเขียนต่อไป จะทยอยมาเรื่อยๆ ตราบเท่าที่ จขบ.ยังไม่อู้และมีไฟในการเขียนบล็อคอย่างสม่ำเสมอครับ ขอประทานอภัยในความไม่สะดวกครับทุกท่าน
 
--------------------------------------------------------------
 
1. ละคอนเวทีอันแสนยิ่งใหญ่อลังการมโหฬารบานตะไทชะไมเก้อ!!!
 
 
 
 
     จัสท์ บิวริเอ็ด (รุ่นพี่บอกว่าต้องใช้สำเนียงเช่นนี้ ไม่เช่นนั้นจะไม่ถูกต้องตามหลักภาษาสากลว่าด้วยปฏิญญาสากลของมนุษยชาติ เอ่อ......เริ่มไปไกลละ) ด้วยรักและเกลียดชัง ละคอนเวทีประจำปี 2554 ที่มีธีมที่ดูดาร์กๆ มืดๆ ทึมๆ โกธิคๆหน่อยๆ เนื้อเรื่องว่าด้วยครอบครัว ความตาย และความรัก (เราไม่สามารถเปิดเผยข้อมูลได้มากกว่านี้ครับ เสียใจด้วย) รายละเอียดสามารถดูได้ที่รูปเลยนะครับ ช่วยๆกันสนับสนุนหน่อยนะครับ งานดีมีน้อย ทุกคนในคณะต่างร่วมแรงร่วมใจกันทำงานตั้งแต่ปีหนึ่งยันปีสี่ เพราะฉะนั้นอย่าทำให้ขาดทุนเลยเท้อออออ (อ้าวเฮ้ย!?)
 
 
 
 
 
     ยัง!!! ยังไม่พอ ถ้าหากคุณกำลังจะบอกว่า ไอ้เนื้อเรื่องแค่นี้มันจะไปสามารถบอกอะไรกับตรูได้ฟะ! มันเหมือนงมพล็อตเรื่องในมหาสมุทรซะอีก อย่าเพิ่งท้อใจครับ เรายังมีตัวอย่างเป็น Teaser เล็กๆน้อยๆให้ทุกท่านได้ชมเชยเป็นขวัญตากัน
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
(จขบ : มันก็ไม่เห็นมีอะไรดีขึ้นเลยไม่ใช่เร้อออออออออออออออออออ!!!!)
 
----------------------------------------------------------------
 
2. ค่ายก้าวแรกสู่รังนก (ค่ายสำหรับน้องๆมัธยมปลายที่สนใจในด้านการทำสื่อต่างๆนาๆ เช่น ภาพยนตร์ วิทยุ หนังสือ) (ปล.พอมาเขียนคำว่าน้องๆมัธยม แล้วมันดูเขินๆยังไงไม่รู้ คงเป็นเพราะตัวเองเพิ่งผ่านมาเป็นแน่แท้)
 
 
      สำหรับใครที่ยังลังเลอยู่ว่า คณะนี้เหมาะสมกับตนหรือไม่ หรือว่ายังไม่สามารถตัดสินใจว่าในอนาคตจะไปทำมาหากิน จะเข้าคณะอะไรดีในการสอบแอดมิชชั่นอันโหดร้ายครั้งนี้ ค่ายนี้สามารถช่วยทุกๆคนได้ มันก็เหมือนเป็นการไปเ้รียนรู้ว่าคณะนี้เรียนเกี่ยวกับอะไรบ้าง ก็ประมาณนั้นแหละครับ อาจจะมีกิจกรรมสนุกสนานแซมเข้ามาบ้างเป็นประปราย หลายคนก็อาจจะค้นหาตัวเองเจอในค่ายครั้งนี้ก็เป็นได้ใครจะรู้
 
 
ว่าแต่มันเหลือเวลาอีกตั้งเดือนนึงนี่ฝ่า!!! แล้วเราจะรีบโฆษณาทำไมฟะเนี่ย!!?
 
 
 
 
 
      (คหสต. : ค่ายทั้งหลายที่เปิดให้รับสมัครอยู่นั้น ขอให้น้องๆทุกคนเลือกให้ดีนะครับ ไม่ใช่ว่าสมัครเข้าดะหมด ค่ายอยู่ไหน ตรูไปที่นั่น เดี๋ยวสภาพร่างกายจะกรอบไม่พร้อมสู็รบปรบมือกับแกท/แพททั้งหลายได้ ขอให้ทุกคนเลือกจะเข้าในคณะที่เราสนใจจริงๆ แบบว่าถ้าเราอยากเรียนหมอ แล้วไปเข้าค่ายศิลป์ศาสตร์ อย่างนี้มันก็ดูโดดๆไปหน่อย อาจจะเข้าค่ายของคณะเดียวกันแต่เป็นมหาลัยอื่นก็ได้ ถ้าไม่ถูกใจ ไม่กดไลค์ค่อยเปลี่ยนเป็นคณะอื่นแทน จริงๆก็อยากบอกนะว่า จขบ.ไม่เคยเข้าค่ายใดๆเลยทั้งสิ้น เพราะไม่เคยรู้เลยว่าค่ายเขาจัดกันเมื่อไหร่......)
 
 
     สำหรับคราวหน้า คาดว่าจะได้เล่าเรื่องความทุกข์ยากในมหาลัยกัน ฮ่าๆๆ
 
 
 
 
สราญตาทุกผู้ทุกคนครับ อย่าลืมไปร่วมกิจกรรมกันเยอะๆเน้อ

Comment

Comment:

Tweet

กรี๊ดอยากเข้าค่ายรังนก 55555 (แก่เกินแล้วเช่นเดียวกัน) อิอิ

#3 By TIME'S on 2011-08-17 00:26

เราอยู่คณะเดียวกันแแหละ : )

Hot! Hot! Hot! Hot! Hot! Hot!

#2 By Boymang*~ on 2011-08-16 19:18

"เหมือนกับว่าบุเรงนองลั่นกลองรบยังไงยังนั้น" 5555555
โอ้ยคิดได้ไง ฮาอะ กร้าก ต้องกรี้สดังๆด้วยเนอะ
ดีมาก พวกเราต้องช่วยกันโฆษณาเข้าไว้นะ
เราไม่เคยไปค่ายแต่เพื่อนเราเคยไปมาล่ะ (ตอนนี้มันไปมศว.โฮว...)
ช่วยดันHot! Hot! Hot! Hot! Hot! Hot! Hot! Hot! Hot!

#1 By -DeminA- on 2011-08-08 22:41